Đặt tiệc liên hoan công ty - Mỗi loại rượu vang nên thưởng thức với món ngon nào? 

Rượu vang sẽ thay cho lời chúc, thay cho cảm ơn,… Mang đến sự kỳ diệu tuyệt vời. Vậy bạn đã biết cách kết hợp rượu vang với các món ăn như thế nào để đem lại hương vị tuyệt mỹ chưa? Nào hãy cùng dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Hai Thụy Catering tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY - MỖI LOẠI RƯỢU VANG NÊN THƯỞNG THỨC VỚI MÓN NGON NÀO? 

Không khí vui vẻ và náo nhiệt là những điều chúng ta đều trông mong ở những bữa tiệc liên hoan công ty. Để tạo nên không khí đó, ngoài những hoạt động vui chơi, văn nghệ, giải trí và những món ngon thì không thể thiếu một chút hương vị cay nồng từ bia hay rượu. Rượu vang sẽ thay cho lời chúc, thay cho cảm ơn,… Mang đến sự kỳ diệu tuyệt vời. Vậy bạn đã biết cách kết hợp rượu vang với các món ăn như thế nào để đem lại hương vị tuyệt mỹ chưa? Nào hãy cùng dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Hai Thụy Catering tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

ღ Uống rượu vang thì nên thưởng thức những món ngon nào cho phù hợp?

Mỗi loại rượu vang có những tính chất, hương liệu, màu sắc khác nhau. Và đặc biệt, mỗi loại rượu sẽ khắc họa nơi vị giác của người thưởng thức sự thích thú khó tả với mỗi hương vị riêng.

Rượu khi được kết hợp với món ăn sẽ mang đến sự hài hòa dễ chịu cũng như thấm đậm hương vị hơn. Thế nhưng, không phải loại rượu vang nào cũng đều có thể kết hợp với món ăn bất kì. Phải có sự kết hợp thật đúng tiêu chuẩn mới tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo trong những bữa tiệc liên hoan công ty.

JOPKFGOJNKFGKLNMF

ღ Rượu vang đỏ

Khi trái nho đỏ được lên men tự nhiên sẽ cho ra loại vang đỏ màu sắc bắt mắt và có vị hơi chát. Loại rượu này nếu ủ càng lâu sẽ cho vị càng ngon. Rượu vang đỏ được nhiều người yêu thích bởi nét tinh tế trong cách sử dụng và đem lại nơi vị giác những hương vị tuyệt vời.

FGKNKJGFNKGFD

Đừng nghỉ rượu vang đỏ chỉ có thể góp mặt ở trên những bàn tiệc xa hoa. Những bữa tiệc họp mặt vui vẻ của ban lãnh đạo cùng nhân viên và đối tác cũng hoàn toàn có thể đưa rượu vào thực đơn khi đặt tiệc liên hoan công ty. Và chớ để thực khách uống mỗi rượu không thôi, hãy luôn chú trọng kết hợp rượu với các món ăn trong buổi tiệc. Theo chuyên gia ẩm thực,  hương vị hơi chát, nồng của vang đỏ rất hoàn hảo để hòa quyện với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu. Sự kết hợp này sẽ tạo nên hương vị đậm đà của món ngon và đó là một nét tinh tế trong nghệ thuật uống rượu vang đỏ.

ღ Rượu vang trắng

Rượu vang trắng có hương vị thanh thanh là sản phẩm của quá trình ủ lên men từ quả nho xanh. Loại rượu này chứa nhiều acid hơn nên khiến cho thực khách cảm nhận thoáng vị chua. Khi đặt tiệc liên hoan công ty với rượu vang trắng, hãy để khách mời trong buổi tiệc dùng với những món khai vị nhẹ như gỏi, salad…

GLHNKNKDG

Ngoài ra, thưởng thức rượu vang trắng cùng với những món có chứa hàm lượng chất béo cao hay hải sản hấp, luộc cũng là lựa chọn tuyệt vời. Vị chua từ rượu sẽ khiến chất béo trong các món ăn đó được trung hòa, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo làm thảo lòng khẩu vị của mọi thực khách cũng như đảm bảo sức khỏe.

Trên đây là những cách kết hợp rượu vang với các món ăn để cho ra hương vị tuyệt mỹ mà dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Hai Thụy Catering chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp thực đơn đãi tiệc của công ty trở nên hoàn hảo, hấp dẫn khách mời.

Xem thêm: 

Tiệc công ty sẽ vui hơn nếu bạn để ý những điều này

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS