Đặt tiệc liên hoan công ty hcm với 4 bước tổ chức tiệc công ty liên hoan cuối năm

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY HCM VỚI 4 BƯỚC TỔ CHỨC TIỆC CÔNG TY LIÊN HOAN CUỐI NĂM 

Cuối năm là dịp các công ty, doanh nghiệp tưng bừng tổ chức các buổi tiệc tổng kết. Đây là lúc để các công ty nhìn lại thành quả một năm làm việc vừa qua. Vì thế, bài viết dưới đây của đặt tiệc liên hoan công ty hcm sẽ mang hướng dẫn cho bạn 6 bước tổ chức tiệc công ty liên hoan cuối năm thật ý nghĩa và độc đáo nhé!

Đặt tiệc liên hoan công ty hcm không chỉ là buổi tiệc thông thường, nó là buổi tiệc của sự kết nối, sự tri ân. Tổ chức một buổi tiệc cuối năm ấn tượng là một điều rất khó với nhiều đơn vị.Để có một buổi tiệc công ty cuối năm ấn tượng và thành công, các bạn đừng quên những yếu tố dưới đây. 

1. Chọn thời gian phù hợp nhất

Cuối năm thường rất nhiều việc. Nhưng không có nghĩa bạn đợi tới khi công việc xong xuôi mới tính đến chuyện tổ chức tiệc. Nếu như vậy sẽ chẳng bao giờ tổ chức được và nếu có tổ chức cũng chỉ là cho có.

Đặt tiệc liên hoan công ty hcm với một buổi tiệc thành công, bạn phải chuẩn bị từ ít nhất nửa tháng tới 1 tháng. Vì còn rất nhiều vấn đề phải xử lý, từ việc dọn dẹp, trang trí văn phòng, đến tìm đơn vị cung cấp…. Khi có thời gian chuẩn bị, bạn sẽ tìm hiểu được kỹ và chọn được những đối tác tin cậy.

àdjhnifjdanhkiofdjb

Thực tế, nhiều công ty cứ đến sát ngày mới tổ chức tiệc cuối năm. Lúc này, việc dọn dẹp, trang trí công ty trở nên gấp gáp hơn. Hơn nữa, các đơn vị trang trí tiệc văn phòng cũng kín lịch, rất khó thuê. Vì thế, không gian bữa tiệc có thể sẽ không được như ý muốn.

2. Lựa chọn địa điểm vừa sang trọng, vừa phù hợp ngân sách

Địa điểm tổ chức tiệc công ty chính là một trong những yếu tố quyết định. Nếu muốn thay đổi khác với những năm trước, bạn nên chọn tổ chức tiệc tận nơi. Với đặt tiệc liên hoan công ty hcm việc trang trí đến chuẩn bị đồ ăn luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị.

hnbiodfjznbkfdjnkb

Với thực đơn tiệc bàn đa dạng, làm tiệc tại công ty hấp dẫn không kém gì ở các nhà hàng sang trọng khi đặt tiệc liên hoan công ty hcm. Trong khi, chi phí tổ chức tiệc tận nơi tại công ty lại thấp hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy càng yêu nơi mình làm việc hơn khi bước tới bữa tiệc đầy sắc màu. Công ty sẽ được “lột xác” hoàn toàn trong bữa tiệc ấy.

3. Chủ đề chính cho bữa tiệc là gì?

Mỗi bữa tiệc, dù là lớn hay nhỏ đều cần có chủ đề của nó. Dựa vào chủ đề, những người tổ chức tiệc như chúng tôi mới đưa ra được những ý tưởng hay. Bữa tiệc kết hợp giữa lễ và hội sẽ được tổ chức khác với một bữa tiệc chúc mừng thông thường. Với đặt tiệc liên hoan công ty hcm, đây là yếu tố đầu tiên chúng tôi hỏi khách hàng khi nhận được yêu cầu. Càng chi tiết về nhu cầu, chủ đề, chúng tôi càng dễ đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ trang trí không gian tiệc văn phòng cho hợp lý.

dazfkjnbzdfkmkb

Có những công ty thích một bữa tiệc hiện đại, nhưng cũng có những đơn vị thích sự truyền thống. Nếu không hiểu rõ nhu cầu, chủ đề rất khó để tạo ra được một không gian ấn tượng nhất. Hơn nữa, không gian văn phòng của mỗi công ty khác nhau. Tùy vào chủ đề bữa tiệc, đặt tiệc liên hoan công ty hcm sẽ cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất.

4. Bữa tiệc có kèm hoạt động gì không?

Các bữa tiệc cuối năm thường kèm theo những hoạt động tôn vinh, tri ân. Nếu bữa tiệc có thêm các hoạt động sẽ được chúng tôi trang trí linh hoạt hơn. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được không gian tiệc được thoải mái nhất.

Nhiều người băn khoăn, công ty nhỏ nếu tổ chức tiệc cuối năm thì không gian ở đâu. Thật ra, không gian vừa hay không phụ thuộc vào cách mình bài trí. Hoạt động tôn vinh đâu cứ phải là đứng trên bục cao trang trọng. Đặt tiệc liên hoan công ty hcm với đội ngũ sản xuất cực sáng tạo, không khó để biến hóa không gian phù hợp.

gnokzdfgljnbklfdj

Vì thế, khi đặt tiệc công ty cuối năm bạn sẽ chẳng cần đau đầu nghĩ chuyện địa điểm. Với đặt tiệc liên hoan công ty hcm, bữa tiệc được tổ chức tại công ty mình làm việc sẽ trở nên ý nghĩa hơn đúng không nào. Chúc bạn có một buổi tiệc thật vui vẻ và độc đáo nhé!

Xem thêm: 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 1

Bí Mật Hấp Dẫn Khó “Chối Từ” Khi Đặt Tiệc Liên Hoan Tại Hai Thụy Catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Đặt tiệc liên hoan công ty hcm không chỉ là buổi tiệc thông thường, nó là buổi tiệc của sự kết nối, sự tri ân. Tổ chức một buổi tiệc cuối năm ấn tượng là một điều rất khó với nhiều đơn vị.Để có một ...