Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp - Lựa chọn vàng cho bữa tiệc hoàn hảo

Mỗi dịp có đám cỗ trong nhà như cưới hỏi, giỗ, chạp, liên hoan… là lúc mọi người trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau hay là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có thể chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Bởi như ông bà ta xưa nay vẫn thường nói “có thực mới vực được đạo”. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy với những thực đơn cưới, đám giỗ, đám tiệc, cỗ chuyên món… ngon, và chất lượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và những bữa tiệc của gia đình.

DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP - LỰA CHỌN VÀNG CHO BỮA TIỆC HOÀN HẢO

Mỗi dịp có đám cỗ trong nhà như tiệc cưới hỏi, tiệc đám giỗ, tiệc liên hoan… là lúc mọi người trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau hay là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có thể chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Bởi như ông bà ta xưa nay vẫn thường nói “có thực mới vực được đạo”. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy với những thực đơn cưới, đám giỗ, đám tiệc, cỗ chuyên món… ngon, và chất lượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và những bữa tiệc của gia đình

TẠI SAO NÊN CHỌN HAI THỤY ĐỂ ĐẶT MÂM HƠN LÀ TỰ NẤU?

Tiết kiệm thời gian tối đa

Làm sao để lên thực đơn 1 mâm cỗ với các món ngon, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà lại rẻ, chất lượng và đảm bảo sức khỏe? Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không có thời gian và cũng không giỏi trong việc bếp núc, nội trợ, không thể tự mình nấu nướng thì thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy chính là sự lựa chọn nhanh và hợp lý nhất.

Thay vì việc suy nghĩ lên thực đơn, đi chợ chọn lựa nguyên liệu từ sáng sớm, học cách chế biến những món ngon rồi nghiên cứu cách trình bày. Chưa kể số tiền và thời gian bạn bỏ ra còn hơn thuê nấu cỗ bên ngoài mà chất lượng và món ăn thì không hợp khẩu vị của mọi khách mời.

Thuê dịch vụ là lựa chọn thông minh

Thay vì phải túi bụi trong bếp để nấu cỗ ngon thì nhiều người chọn đặt cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy để vừa có thời gian lo việc khác mà vẫn đảm bảo có một mâm cỗ chất lượng và chu đáo.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp - Lựa chọn vàng cho bữa tiệc hoàn hảo

Hơn nữa chi phí để đặt cỗ cũng không đắt hơn bao nhiêu so với việc tự nấu nướng. Vậy nên, bạn muốn có một thực đơn cỗ ngon và tiết kiệm được một khoản chi phí thì hãy liên hệ đến dịch vụ đặt chỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy Catering để được tư vấn, hỗ trợ.

Đội ngũ đầu bếp nhân viên trẻ - chuyên nghiệp

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp - Lựa chọn vàng cho bữa tiệc hoàn hảo

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp - Lựa chọn vàng cho bữa tiệc hoàn hảo

Hai Thụy với đội ngũ đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên nhận nấu các thực cỗ cho quý khách, bạn có thể đặt cỗ theo yêu cầu với tiêu chí của chúng tôi ngon – bổ -rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thực đơn cỗ đa dạng

Thông thường đặt cỗ tại nhà chuyên nghiệp sẽ có 4 món chính và thêm khoảng 2 - 4 món phụ như món tráng miệng, rau củ, canh, soup…. Đến với Hai Thụy, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cùng thực đơn món rất đa dạng và hợp lý.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp - Lựa chọn vàng cho bữa tiệc hoàn hảo

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy rộng khắp tại TP.HCM, các quận, huyện và các khu vực lân cận.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm như tạo được không gian ấm cúng hơn khi ăn ở hàng quán, không phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị, nấu nướng và giá cả không nhỉnh hơn tự nấu là bao nhiêu, mà lại gồm một thực đơn đầy đủ các món ăn ngon miệng, hấp dẫn và chất lượng

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp của Hai Thụy cũng sẽ cung cấp cho bạn những mâm cỗ tiệc, những thực đơn cỗ cưới, thực đơn hải sản ngon, rẻ,… Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm nhất.

Xem thêm: 

Xứng tầm 5 sao với dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị Hai Thụy catering

Có ngay một thực đơn đặt tiệc đám giỗ chay hoàn hảo dành cho bạn

RELATED NEWS